Thứ bảy, 11/05/2024

Tuổi trẻ phường Ninh Phong xung kích tình nguyện tham gia chốt kiểm soát dịch Covid-19 tại ngã tư Cầu Vòm

Thứ hai, 20/09/2021 Đã xem: 309

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, thời gian qua, BCH đoàn phường Ninh Phong đã thành lập1 đội hình Thanh niên tình nguyện gồm 28 đồng chí là cán bộ Đoàn, Đoàn viên thanh niên chia ca tham gia ứng trực 24h/24h hằng ngày tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 ngã tư Cầu Vòm.

Các bạn đoàn viên thanh niên tham gia trực chốt kiểm soát dịch Covid-19 tại ngã tư Cầu Vòm.

Tại chốt kiểm soát, các bạn đoàn viên thanh niên phường có nhiệm vụ hỗ trợ lực lượng chức năng kiểm soát phương tiện vận tải, xe ôtô cá nhân, xe máy, đảm bảo an ninh, trật tự...để tiến hành các biện pháp kiểm tra nhằm phòng chống dịch covid-19 ( như: đo thân nhiệt, khai báo y tế, kiểm tra, đối chiếu kết quả xét nghiệm….)

Trong thời gian tới, Đoàn phường Ninh Phong sẽ tiếp tục duy trì đội hình thanh niên tình nguyện nhằm góp phần chung tay cùng với cả hệ thống chính trị đầy lùi dịch bệnh covid-19 và hưởng ứng thánh an toàn giao thông; Đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến mọi tầng lớp nhân dân ( đặc biệt là thế hệ trẻ) không chia sẻ lan truyền những tin tức không chính xác về dịch bệnh covid-19 trên mạng xã hội, gây hoang mang lo lắng cho người dân.