xóa hơn 100 rao vặt trái phép

Thứ năm, 19/03/2020 Đã xem: 579

Trong 03 tháng đầu năm 2020, UBND phường Ninh Phong đã tổ chức nhiều đợt ra quân xóa bỏ, tháo dỡ quảng cáo rao vặt trái phép trên các tuyến đường văn minh đô thị và các trục đường chính nội phường. Lực lượng tham gia gồm cán bộ, công chức và hội viên, đoàn viên các ngành đoàn thể, các tổ dân phố. Sau mỗi đợt làm việc hiệu quả, các lực lượng đã xóa bỏ tháo dỡ trên 100 quảng cáo rao vặt trên các cột điện, cây xanh, tường nhà của tổ chức tín dụng xấu. Thu giữ 06 biển hiệu sai quy định, lập biên bản xử lý 01 trường hợp vi phạm TTĐT-VSMT, tháo dỡ nhiều phông bạt. Trả lại cảnh quan đô thị trên các tuyến đường.

Để duy trì những kết quả đạt được, UBND phường đã giao cho các ban ngành đoàn thể, cán bộ trật tự đô thị, các tổ dân phố tăng cường công tác tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành tốt quy định của Luật quảng cáo, Quy chế quản lý đô thị của UBND thành phố; xây dựng các tuyến đường đô thị văn minh do cấp hội tự quản; Đồng thời kiên quyết xử lý các trường hợp cố tình vi phạm về trật tự đô thị và vệ sinh môi trường./.