xử lý 16 trường hợp vi phạm về ATGT-TTĐT

Thứ năm, 19/03/2020 Đã xem: 575

Để đảm bảo trật tự an toàn xã hội, bình yên cho nhân dân. Ngay từ đầu năm 2020, Công an phường Ninh Phong đã xây dựng kế hoạch đảm bảo ANTT và đẩy mạnh công tác tuyên truyền kiểm tra phòng chống cháy nổ ở tất cả các cơ sở sản xuất kinh doanh. Tổ chức ký cam kết phòng, chống pháo nổ cho hơn 800 học sinh tại 03 nhà trường; Phối kết hợp cùng với các ngành đoàn thể phường, các tổ bảo vệ dân phố tăng cường tuần tra nhất là vào dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh, thành phố và địa phương. Nhìn chung, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn ổn định, không có vụ việc phức tạp nào xảy ra.

Trong thời gian qua, lực lượng công an phường đã tổ chức tốt công tác nắm tình hình, chủ động tham mưu cho cấp ủy chính quyền chỉ đạo quyết liệt kịp thời, hiệu quả các vấn đề nổi lên về ANTT ngay tại địa phương. Quyết liệt thực hiện các giải pháp giảm người nghiệm ma tuý trên địa bàn phường. Bắt và xử lý 03 vụ sử dụng, tàng trữ trái phép chất ma tuý. Bắt xử lý 02 vụ đánh bạc. Lập 01 hồ sơ cai nghiện tại gia đình và cộng đồng theo Nghị định 94/CP; Phối hợp kiểm tra xử lý 01 vụ vận chuyển động vật trái phép; Bên cạnh đó Công an phường cũng thường xuyên kiểm tra thực hiện nghiêm lệnh tuần tra bảo vệ dân phố. Duy trì trật tự đô thị trên các tuyến đường Nguyễn Huệ, đường 30/6 đối với những xe đỗ sai quy định. Kết hợp với các lực lượng chức năng ra quân xử lý 16 trường hợp vi phạm về ATGT-TTĐT, thu giữ nhiều biển quảng cáo trái phép, góp phần làm thay đổi mỹ quan đô thị trên địa bàn phường./.